ĐỘI THI CÔNG CỦA MÁI NHÀ ĐẸP

1. Lợi ích cho công trình khi thi công bởi phòng thi công Mái Nhà Đẹp
1.  Đảm bảo sản phẩm được hoàn thành với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao do có bộ máy quản lý công trình là đội ngũ kỹ sư trẻ chuyên nghiệp, tận tụy, nhiều kinh nghiệm trong ngành, sát sao từ khâu tổ chức, thực hiện và giám sát trong suốt quá trình thi công.
2. Đảm bảo cam kết vật tư đúng chủng loại, đúng chất lượng của Mái Nhà Đẹp , mang đến giá trị thương hiệu cho dự án ngay từ đầu và trong suốt quá trình sử dụng.
3. Được tư vấn kỹ về giải pháp cho trần và vách, cùng với việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất nhằm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, mục đích sử dụng, tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế.
4. Giá thành thi công hợp lý và kinh tế, đảm bảo đúng tiến độ do vật tư được cung ứng từ chính nhà sản xuất.
5. Chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo, nhanh chóng, kịp thời đúng như cam kết. Công trình được Mái Nhà Đẹp bảo hành về chất lượng sản phẩm 20 năm đối với khung và 2 năm cho toàn hệ thống.

2. Quy mô tổ chức phòng thi công

•    Phòng thi công là bộ phận thi công trực thuộc Mái Nhà Đẹp
•    Với lực lượng đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, phòng Thi công hiện có hơn 5 kỹ sư đảm nhận các vai trò chỉ huy trưởng công trình, giám sát thi công; có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức và quản lý chất lượng thi công, đảm bảo công trình được hoàn thành với chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu tiến độ như đã cam kết.
•    Bên cạnh đó, Phòng thi công còn có một đội ngũ  kỹ sư, cử nhân quản lý về vật tư, báo giá, hợp đồng, tư vấn sản phẩm, thiết kế bản vẽ chi tiết, tại văn phòng Công ty…. ; sẽ tư vấn cho khách hàng từ khâu thiết kế cho đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và những giải pháp thi công tối ưu.
•    Đội ngũ công nhân thi công được đào tạo lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

•    Máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ thi công đầy đủ đảm bảo mọi yêu cầu của công việc và tiến độ thi công dự án.