cropped-logo.png

Mái nhà đẹp là thương hiệu của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh Thái Hòa, được ra đời với sứ mệnh là nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật tư thép trọng lượng nhẹ và thi công các mái nhà dân dụng tại thị trường Việt Nam.

Là thành viên của Thái Hòa, 1 doanh nghiệp nhỏ được thành lập năm 2009, đến năm 2013 chính thức thành lập Công ty cổ phần xây dựng kinh doanh Thái Hòa. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu phần mái nhà, hơn ai hết Mái Nhà Đẹp hiểu khách hàng cần gì và chúng tôi biết phục vụ cho họ như thế nào.

Hiện tại Mái Nhà Đẹp cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến với ngành mái bao gồm các thanh thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ và phụ kiện đạt tiêu chuẩn Việt Nam 2737:1989 và 2737:1995 và tiêu chuẩn Australia 4600:1996 được bảo hành 20 năm lớp mạ chống rỉ và 2 năm phần thi công.

Với nhà máy cán thép cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN
Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp toàn diện về hệ khung giàn thép mạ nhôm kẽm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Đối với khách hàng: Mái Nhà Đẹp là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp hệ giàn thép mạ nhôm kẽm , chất lượng cao nhất trong ngành và phù hợp nhu cầu người sử dụng. Cam kết mang lại cho khách hang một mái nhà vững chắc.
Đối với cổ đông: Mái Nhà Đẹp cam kết việc kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao mà cổ đông mong đợi.
Đối với đồng nghiệp: Mái Nhà Đẹp cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo, trao dồi học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp, bản lĩnh cá nhân.
Đối với cộng đồng: Thái Hòa luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MÁI NHÀ ĐẸP

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Mái Nhà Đẹp được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng
VĂN HÓA THÁI HÒA

Tinh thần “phải làm được”: Công trình nào cũng có cách giải quyết của nó.

Mái Nhà Đẹp cung cấp những sản phẩm mà khách hàng cần: Khách hàng chính là ông chủ của chúng ta . Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.

Đoàn kết là sức mạnh, chuyên nghiệp hóa phong cách làm việc : Đoàn kết và Chuyên nghiệp là sức mạnh của Mái Nhà Đẹp.

Cam kết “ Mái vững chắc, Nhà bình an ”