SẢN PHẨM

VÍT LIÊN KẾT KÈO

     PHỤ KIỆN MÁI NHÀ

Bat-L-lien-ket-keo-2-mai-nha-dep

mô tả sản phẩm

Bát Liên Kết Kèo

 • Kích thước: Cao 10 cm, rộng 6cm ( dài 2mm )
 • Chất Liệu : Thép mạ kẽm
 • Thương Hiệu: Hai My
 • Xuất xứ: Việt Nam

giới thiệu sản phẩm

Để tạo nên sự vũng chắc cho mái nhà của bạn thì việc sử dụng các phụ kiện chính hãng và đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trong đó vít là 1 thành phần quan trọng nhất để tạo nên 1 hệ khung thép bền vững cho mái nhà. Chúng tôi, Mái Nhà Đẹp với những tiêu chí lựa chọn sản phẩm khắt khe, đòi hỏi các sản phẩm phụ kiện phải luôn đáp ứng các điểu kiện tốt nhất trong quá trình thi công.

 • Loại vít bắn kèo có quy cách 12 – 14x20mm là dòng vít có chất lượng hàng đầu Việt Nam, được thiết kế bằng thép cacbon và mũi khoan Levin cho tốc đọ khoan cực nhanh và mũi khoan có thể dùng trên dưới 5 lần cho 2 lớp thép nhẹ  có cường độ G550.
 • Ưu điểm nỗi bật nhất so với các loại vít hiện tại trên thị trường là vít bắn vào ko bị xoay vòng nên cho lực liên kết đạt tối ưu nhất.

VÍT STRONG HOLD 

Hiện nay vít mạ kẽm được dùng phổ biến vì ứng dụng của chúng rất rộng rãi. Vít mạ kẽm được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm crom 4 lớp, chịu được ăn mòn bởi yếu tố môi trường như: Axit, nước biển, hóa chất. Tổi thọ của vít mạ kẽm được sản xuất lên đến 40 năm.

Ngoài ra cấu tạo của vít mạ kẽm nhúng nóng cũng rất đặc biệt bởi bước ren liên kết cực kì chắc chắn, giúp việc bảo vệ mái nhà của bạn tránh được các cấp bão lên đến cấp 17. Khi gặp thời tiết gió bão nhờ bước ren liên kết tốt càng làm cho mái ngôi nhà của khách hàng bền và chống được mọi thời tiết thiên tai. Vì thế vít liên kết mạ kẽm Stronghold – SH là lựa chọn số 1 của khách hàng hiện nay cho ngành thì công mái ngói sử dụng hệ kèo thép nhẹ.

Liên kết vít giữa 2 thanh rui và mè

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 • Vít bắn tôn được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, nhằm bảo vệ vít khỏi sự ăn mòn của tự nhiên, của hóa chất, điện phân (chống oxy hóa). Có được ưu điểm này là do quá trình oxy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so với quá trình oxy hóa của sắt, thép
 • Thi công dễ dàng hơn, do đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng cứng hơn, có rãnh thoát phôi lớn nên sẽ khoan vào thép nhanh hơn só với các loại vít bắn tôn thông dụng khác

ỨNG DỤNG

 • Vít sử dụng cho mái tôn kết cấu thép
 • Nhà thép tiền chế
 • Lắp đặt tole lấy sáng
 • Công nghiệp chế tạo tàu biển, cảng biển
 • Thích hợp môi trường khắc nghiệt, độ Axit trong không khí cao

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA VÍT MẠ KẼM NHÚNG NÓNG 

 • Trước tiên, thì việc sử dụng vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu phải có máy chuyên dùng (thường là máy khoan) để có thể làm xoay vít với tốc độ cao (Từ 2000-2500 vòng/phút).
 • Khi thi công thì trước tiên cần xác định những điểm để có thể bắt vít, đó là điểm tiếp xúc của tấm lợp và xà gồ, đặt vít vuông góc với bề mặt tấm lợp, đầu vít tiếp xúc với bề mặt tấm lợp.
 • Tiếp theo là dùng máy khoan khớp với đầu khoan của vít, dùng lực tay ấn nhẹ máy khoan và vít. Ấn công tắc máy khoan theo tốc độ hợp lý sao cho mũi của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng xuyên thủng được bề mặt tấm lợp và xà gồ bên dưới.
 • Chú ý: phải sử dụng thêm gioăng cao su, nhựa dẻo (long đen) để làm kín lỗ khoan nhằm tránh rò rỉ, hay bị gỉ sét tại điểm khoan. Chỉ xiết vít một lực vừa đủ, vì nếu mạnh quá có thể gây hỏng mối ghép.

CẤU TẠO VÍT MẠ KẼM NHÚNG NÓNG 

Cấu tạo của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng thông thường gồm có 6 phần:

1.Phần đầu có dạng lục giác đều 6 cạnh, giúp bám lực tối ưu.

2.Vòng đệm cao su chịu nhiệt (từ -45 độ C đến 120 độ C), tiêu chuẩn US, có tác dụng bịt kín bề mặt tránh hơi nước xâm nhập vào vị trí khoan , tránh rỉ sét ăn mòn bề mặt bị khoan.

3.Bộ phận ren gần vòng đệm có tác dụng ngăn tác dụng lực theo chiều dọc.

4.Phần thân của vít là hình trụ tròn, có tiện ren theo chiều dọc. Giúp loại bỏ các vật thừa của tấm lợp khi khoan qua tấm lợp, giảm trầy sướt thân vít, giúp tấm lợp chống ăn mòn, tăng tuổi thọ vít lên 40%, được thiết kế cho các quy cách vít từ 35mm trở lên.

5.Lớp phủ polymer hai lớp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Úc AS3566 vượt qua 1000 giờ thử nghiệm phun muối, bảo vệ tốt chống ăn mòn. Sử dụng trong môi trường Axit và nồng độ muối cao.

6.Phần mũi khoan Levin của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được thiết kế đặc biệt có dạng đuôi cá như mũi khoan, có khả năng tự khoan trợ lực khi liên kết.

Một dự án sử dụng vít bắn kèo

BẢNG VẬT TƯ PHỤ ĐI KÈM HỆ THÉP MẠ NHÔM KẼM

Bat-L-be-tong-mainhadep

Bát liên kết bê tông

Bát mạ kẽm 

Bat-L-lien-ket-keo-2-mai-nha-dep

Bát liên kết kèo

Bát mạ kẽm 

Bulong-sat

Tắc kê sắt

Liên kết hệ khung với bê tông

Thanh U bịt đầu mè

Liên kết ngói rìa vào mái chắc chắn hơn

vit-lien-ket-keo-mai-nha-dep

Vít liên kết kèo

Vít mạ kẽm – cường độ chịu lực cao

mang-xoi-omega

Máng xối âm

Đặt ở vị trí giao thủy của 2 mái