Giới thiệu

Giới thiệu về
MÁI NHÀ ĐẸP

CATALOGE MÁI NHÀ ĐẸP 2024

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Mái Nhà Đẹp tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt mái nhà tại Việt Nam. Với hơn 07 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu về mái nhà, tạo nên không gian sống hoàn hảo và an lành.

  • Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các công trình mái nhà đẹp, chắc chắn và bền vững, góp phần tạo ra một môi trường sống thoải mái và an ninh cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu từ khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt thời gian hoạt động của mình.
  • Tầm nhìn của Mái Nhà Đẹp là trở thành công ty hàng đầu trong ngành xây dựng và thiết kế mái nhà tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ muốn đem lại sự hoàn hảo trong mỗi công trình, mà còn nhằm tạo nên những dấu ấn độc đáo và sang trọng cho tổ ấm của gia đình khách hàng.
  • Chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là sự chất lượng và uy tín. Với việc sử dụng các vật liệu và công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cao, trường tồn qua thời gian và đáng tin cậy. Chúng tôi không chỉ đưa ra những giải pháp thông minh để tiết kiệm năng lượng, mà còn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Công ty Mái Nhà Đẹp đã từng tham gia vào nhiều dự án xây dựng lớn tại Việt Nam và luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà thầu chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình trong việc tạo lập một không gian sống đẹp và an lành.

Đến với Mái Nhà Đẹp, bạn có thể yên tâm về chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của công trình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên không gian sống đẹp và hoàn hảo cho gia đình bạn.

Khách Hàng là trên hết – Kim chỉ nam của Mái Nhà Đẹp trong thời đại mới 

– AD –

 Mái Nhà Đẹp làm Đẹp Mái Nhà 

– AD –

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể về mái nhà

– AD –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

GIỚI THIỆU

Đội ngũ thi công của
MÁI NHÀ ĐẸP

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công Công trình. Chúng tôi – MÁI NHÀ ĐẸP tự tin mang lại cho bạn những công trình chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và tiết kiệm nhất!

thi công mái nhà

Đội ngũ Lãnh đạo

Nhiệt huyết, tận tâm, hết mình

Đội ngũ Thi công

Với nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ Thiết kế

Tài năng và Có trình độ

Lợi ích

Lợi ích hợp tác với
MÁI NHÀ ĐẸP

mai-nha-dep-nhan-su

Chất lượng công trình là yếu tố quan trọng nhất trong các dự án mà Mái Nhà Đẹp tham gia, chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái nhà luôn lấy tiêu chí “ Chất lượng là hàng đầu “ đối với mỗi công trình.

Sự chuyên nghiệp trong Mái Nhà Đẹp là việc tư vấn sản phẩm phù hợp, tư vấn thiết kế, thi công và quản lý chặt chẽ công trình; là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận; là sự trao đổi kịp thời với chủ đầu tư và cuối cùng là sự an tâm và hài lòng của quý khách hàng, quý đối tác sau những công trình hoàn thiện.

Mái Nhà Đẹp cam kết các dự án tham gia luôn đạt tiến độ mà tổng thầu, chủ đầu tư đề ra. Điều đó đã được minh chứng tại các dự án như : Victoria Village, Lake View city, City land Garden ,….

Sự tương tác qua lại liên tục của Mái Nhà Đẹp, tổng thầu cũng như chủ đầu tư luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất với chất lượng đảm bảo và chi phí tốt nhất.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CUNG ỨNG CỦA CHÚNG TÔI