Giới thiệu

Giới thiệu về
MÁI NHÀ ĐẸP

gioi-thieu-mai-nha-dep

check Được thành lập từ năm 2017 – Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, năm 2017 Đội ngũ sáng lập chúng tôi quyết định thành lập doanh nghiệp lấy tên Công ty TNHH Mái Nhà Đẹp bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 16 /06 /2017.
check     Các sản phẩn của công ty được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ công trình đem lại sự yên tâm và hài lòng đến khách hàng.
check      Với quyết tâm nâng cao năng lực lao động và cải tiến không ngừng.  Đội ngũ cán bộ hiện nay của Mái Nhà Đẹp đã làm rất nhiều các công trình lớn nhỏ và các công trình do đối tác tin cậy giới thiệu.
check      Các dự án lớn mà chúng tôi tham gia: Dự án The Shell, Dự án City Land Garden, Dự án Lake view city, Dự án Cityland riverside , Trùng tu công trình Quốc gia Đền Bến Dược – Địa đạo Củ Chi, Dự án Victoria Village, D
ự án Vinhome Grand Park và rất nhiều dự án lớn khác…

Khách Hàng là trên hết – Kim chỉ nam của Mái Nhà Đẹp trong thời đại mới 

– AD –

 Mái Nhà Đẹp là Đẹp Mái Nhà 

– AD –

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể về mái nhà

– AD –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

GIỚI THIỆU

Đội ngũ thi công của
MÁI NHÀ ĐẸP

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công Công trình. Chúng tôi – MÁI NHÀ ĐẸP tự tin mang lại cho bạn những công trình chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và tiết kiệm nhất!

mai-nha-dep-nhan-su

Đội ngũ Thi công

Với nhiều năm kinh nghiệm

MNDTR

Đội ngũ Thiết kế

Tài năng và Có trình độ

IMG_5705

Đội ngũ Lãnh đạo

Nhiệt huyết, tận tâm, hết mình

Lợi ích

Lợi ích hợp tác với
MÁI NHÀ ĐẸP

mai-nha-dep-nhan-su

Chất lượng công trình là yếu tố quan trọng nhất trong các dự án mà Mái Nhà Đẹp tham gia, chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái nhà luôn lấy tiêu chí “ Chất lượng là hàng đầu “ đối với mỗi công trình.

Sự chuyên nghiệp  trong Mái Nhà Đẹp là  sự phân chia các chức năng rõ ràng giữa các phòng ban và sự tương tác hỗ trợ qua lại với nhau để thu lại kết quả cuối cùng là sự thành công của dự án.

.

Mái Nhà Đẹp cam kết các dự án mà mình  tham gia luôn đạt tiến độ mà tổng thầu mà chủ đầu tư đề ra. Điều đó đã được chứng  minh tại các dự án như : Victoria Village, Lake View city, City land Garden ,….

Sự tương tác qua lại liên tục của Mái Nhà Đẹp, tổng thầu cũng như chủ đầu tư luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất với chất lượng đảm bảo và chi phí tốt nhất.

.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI