Giới thiệu

Giới thiệu về
MÁI NHÀ ĐẸP

CATALOGE MÁI NHÀ ĐẸP 2022

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Mái Nhà Đẹp là thương hiệu ra đời mang khát vọng mang tới khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng.Tầm Nhìn của Mái Nhà Đẹp là trở thành Nhà thầu mái nhà uy tín hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, công ty được thành lập bởi đội ngũ sáng lập, điều hành giàu năng lực và kinh nghiệm, Mái Nhà Đẹp luôn tự tin để triển khai những dự án dân dụng, khu đô thị nghỉ dưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Với cam kết từ tên thương hiệu, mang tới những công trình mái nhà đẹp và chất lượng chính là mục tiêu cao cả mà Mái Nhà Đẹp hướng đến. Điều đó được thể hiện thông qua những giá trị mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng, những đóng góp cho ngành xây dựng và đặc biệt là sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Các sản phẩn của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ công trình đem lại sự yên tâm và hài lòng đến khách hàng.

Với quyết tâm nâng cao năng lực lao động và cải tiến không ngừng, đội ngũ cán bộ hiện nay của Mái Nhà Đẹp đã làm rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau và luôn có các công trình do đối tác tin cậy giới thiệu.

  Các dự án lớn mà chúng tôi tham gia: Dự án Aquacity, Nova World Phan Thiết, Palm Marina, Swanbay, Trùng tu công trình Quốc gia Đền Bến Dược – Địa đạo Củ Chi, Dự án Victoria Village, Dự án Vinhome Grand Park và rất nhiều dự án khác…

Khách Hàng là trên hết – Kim chỉ nam của Mái Nhà Đẹp trong thời đại mới 

– AD –

 Mái Nhà Đẹp làm Đẹp Mái Nhà 

– AD –

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể về mái nhà

– AD –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

GIỚI THIỆU

Đội ngũ thi công của
MÁI NHÀ ĐẸP

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công Công trình. Chúng tôi – MÁI NHÀ ĐẸP tự tin mang lại cho bạn những công trình chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và tiết kiệm nhất!

thi công mái nhà

Đội ngũ Lãnh đạo

Nhiệt huyết, tận tâm, hết mình

Đội ngũ Thi công

Với nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ Thiết kế

Tài năng và Có trình độ

Lợi ích

Lợi ích hợp tác với
MÁI NHÀ ĐẸP

mai-nha-dep-nhan-su

Chất lượng công trình là yếu tố quan trọng nhất trong các dự án mà Mái Nhà Đẹp tham gia, chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái nhà luôn lấy tiêu chí “ Chất lượng là hàng đầu “ đối với mỗi công trình.

Sự chuyên nghiệp trong Mái Nhà Đẹp là việc tư vấn sản phẩm phù hợp, tư vấn thiết kế, thi công và quản lý chặt chẽ công trình; là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận; là sự trao đổi kịp thời với chủ đầu tư và cuối cùng là sự an tâm và hài lòng của quý khách hàng, quý đối tác sau những công trình hoàn thiện.

Mái Nhà Đẹp cam kết các dự án tham gia luôn đạt tiến độ mà tổng thầu, chủ đầu tư đề ra. Điều đó đã được minh chứng tại các dự án như : Victoria Village, Lake View city, City land Garden ,….

Sự tương tác qua lại liên tục của Mái Nhà Đẹp, tổng thầu cũng như chủ đầu tư luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất với chất lượng đảm bảo và chi phí tốt nhất.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CUNG ỨNG CỦA CHÚNG TÔI