EDENIA RESORT

Dự án Edenia Resort Hồ Tràm với hơn 1km mặt tiền biển và 20ha rừng phòng hộ nằm trong khuôn viên dự án. Edenia Resort mang hơi thở của thiên nhiên lan tỏa vào từng chi tiết của dự án. Dự án được tái hiện phong cách không gian và kiến trúc đậm chất Châu Âu, tất cả sẽ mang lại cho quý khách hàng một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, sang trọng, lãng mạn và đẳng cấp xứng tầm.

Edenia Resort tọa lạc tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án đượcc xây dựng tho tiêu chuẩn 5 sao với quy mô hơn 40,44ha, bao gồm các khu biệt song lập view biển, biệt thự đơn lập view biển, biệt thự song lập đồi, biệt thự rừng, biệt thự biển, dinh thự và khối khách sạn chính. Đây là một trong những dự án trọng điểm, với quy mô lớn được đầu tư và phát triển bởi Blue Sea Group.

Edenia Resort Hồ Tràm hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng, ngôi nhà thứ hai rất đáng để sở hữu.

Edenia Resort Hồ Tràm là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam được áp dụng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn xanh giúp tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải và thân thiện với môi trường. Qua đó, chủ đầu tư dự án Edenia Resort – Blue Sea Group hi vọng sẽ mang lại một không gian chất lượng, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên, trở thanh nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và trọn vẹn tận hưởng.


Thông tin dự án

Chủ đầu tư: 

Tổng thầu : 

Nhà thầu thi công phần mái: Mái Nhà Đẹp

Hạng mục thi công:

  • Phần khung kèo thép: Khung kèo thép NOVATRUSS  nhà cung cấp NOVA M&C
  • Phần ngói lợp: Ngói vảy cá cao cấp Đồng Nai, được cung cấp bởi Thế Giới Ngói Lợp
  • Diện tích: 1000m2

Thời gian thi công: 2020

mainhadep-2-edenia
mainhadep-3-edenia
mai-ngoi-Edenia
DCIM100MEDIADJI_0105