SUPPORT TO SUPPORT

Với phương châm support to support, Mái Nhà Đẹp luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác là nhà thầu chính khi tham gia các dự án lớn, cần tư vấn về kĩ thuật, giá thành, các yếu tố liên qua đến mái ngói
 
 

Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn về giá thành

IMG_0950

Giới Thiệu Vật Liệu Chất Lượng Cao

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thực Tế

swanbay-mnd16

Thiết Kế Hợp Lý

Đào Tạo và Hỗ Trợ Kỹ Thuật

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

swanbay-mnd16

THI CÔNG AN TOÀN

IMG_0950

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

tiến độ thi công

hiểu suất và tiết kiệm chi phí

TIÊU CHUẨN THI CÔNG MÁI NHÀ ĐẸP

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG MÁI

không ĐẮP HỒ TẠI VỊ TRÍ MÁNG XỐI

Đắp hồ ở vị trí máng xối khiến dòng nước sẽ bị đọng lại tại các vị trí giao thủy, khiến ngói bị rêu mốc sau 1 thời gian dài. Trong khi đó Mái Nhà Đẹp đã cung cấp cho bạn giải pháp máng xối Omega chống tràn, ưu việt, hiểu quả và chất lượng.

không LẮP ĐẶT MÁNG XỐI NHƯ THẾ NÀY

Lắp đặt và sử dụng máng xối sai cách sẽ khiến nước rò rỏ vào nhà gây hỏng hóng cho các vật dụng trong nhà.

MỘT LỜI KHUYÊN KHI CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG MÁI NHÀ

 NGHIÊN CỨU VÀ ĐÁNH GIÁ

Hãy dành thời gian nghiên cứu và đánh giá các nhà thầu tiềm năng. Xem xét về kinh nghiệm, dự án đã thực hiện, phản hồi từ khách hàng trước đó và các chứng chỉ, giấy phép cần thiết.

 TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Chọn nhà thầu có tiêu chuẩn và hành vi làm việc chuyên nghiệp. Họ nên có đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kiến thức chuyên môn, cùng với quá trình làm việc đảm bảo tính an toàn và chất lượng.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Dù giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định, nhưng quý vị cũng cần xem xét giá cả của các đề xuất từ các nhà thầu khác nhau. Chú ý đến sự cân đối giữa chất lượng và chi phí.

 hợp đồng rõ ràng

Đảm bảo rằng hợp đồng với nhà thầu là rõ ràng và chi tiết. Nó nên bao gồm mọi yếu tố quan trọng như phạm vi công việc, thời gian hoàn thành, chi phí và điều kiện thanh toán.

 PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Tìm hiểu về kinh nghiệm của các khách hàng trước đó với nhà thầu. Phản hồi và đánh giá từ những người đã làm việc với họ có thể giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về chất lượng và dịch vụ của nhà thầu.

BẢO HÀNH, HẬU MÃI LÂU DÀI

Mái Nhà Đẹp cung cấp chế độ bảo hành 12 tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/07. Luôn luôn có những chính sách ưu đãi cho người sử dụng

DỰ ÁN TIÊU BIỂU MÀ CHÚNG TÔI THAM GIA

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CUNG ỨNG CỦA CHÚNG TÔI