Cụm văn phòng dự án Huafu Long An

Công ty TNHH thực nghiệp Huafu Việt Nam là công ty con của công ty TNHH Huafu Hồng Kông, được xây dựng trong khu công nghiệp Thuận Đạo giai đoạn II tại tỉnh Long An, Việt Nam.
Hạng mục kinh doanh chính của công ty là cung cấp sợi Melange chất lượng cao, đồng thời, tận dụng những ưu thế ưu việt của nguồn tài nguyên nơi bản địa, đưa vào kinh doanh, sản xuất và tiêu thụ bông nguyên liệu.
Công ty TNHH Huafu Hồng Kông là công ty chủ yếu sản xuất và cung ứng sản phẩm sợi chất lượng cao cho thị trường thế giới, hiện tại sản lượng đạt 1350000 cuộn. Các sản phẩm chủ yếu của công ty được tiêu thụ sang nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới như: Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục và các nước Đông Nam Á… Đồng thời sản phẩm sợi của công ty là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Sợi Melange “nhãn hiệu Huafu” đã trở thành nhãn hiệu quốc tế, chiếm lĩnh phần lớn thị phần sợi màu thế giới.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Anh Hồng Long An

Tổng thầu :

Nhà thầu thi công phần mái: Mái Nhà Đẹp

Tại dự án này, Mái Nhà Đẹp đảm nhận thi công mái ngói cho khối văn phòng ở Long An

Hạng mục thi công: 

Phần khung kèo:  Hệ khung kèo NOVATRUSS TC100.75, TS35.48, TS40.48, TS57.48 và các phụ kiện đi kèm được cung cấp bới NOVA M&C

Phần ngói lợp: Ngói xi măng Thái Lan SCG cùng các phụ kiện đi kèm được cung cấp bởi THẾ GIỚI NGÓI LỢP