cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

Đơn vị thi công sơn lại mái ngói uy tín trên thị trường

Sơn lại mái ngói là một trong những công việc cần thiết để bảo vệ & tăng tuổi thọ cho mái nhà. Khi mái ngói đã bị xuống màu, bong tróc, việc sơn lại sẽ giúp phục hồi & bảo vệ mái nhà khỏi các tác động của thời tiết.

son-lai-mai-ngoi-mai-nha-dep

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH SƠN LẠI MÁI

Để thực hiện công việc sơn lại mái ngói, đầu tiên bạn cần kiểm tra tình trạng của mái nhà. Nếu mái nhà bị hư hỏng hoặc có độ cong cao, bạn cần phải sửa chữa trước khi sơn. Sau đó, bạn cần làm sạch mái nhà bằng cách dùng bàn chải, máy xịt nước áp suất cao để loại bỏ bụi & bẩn trên bề mặt mái.

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn loại sơn phù hợp cho mái ngói. Sơn chất lượng tốt có khả năng chịu được các tác động của thời tiết & không bong tróc sau một thời gian dài sử dụng.

Lời khuyên: Bạn nên chọn sơn có độ bám dính cao. Vì nó đảm bảo sự ổn định của màu sắc trên bề mặt mái.

Trong quá trình sơn, bạn cần đeo đồ bảo hộ để bảo vệ an toàn cho mình. Để đảm bảo độ bền của lớp sơn, bạn nên thực hiện 2-3 lần sơn, tùy thuộc vào độ dày & chất lượng của sơn.

Cuối cùng, sau khi công việc sơn đã hoàn thành; bạn cần chờ cho sơn khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại mái nhà. Nếu thời tiết ẩm ướt, bạn nên đợi thêm một vài ngày để đảm bảo sơn đã khô hoàn toàn.

LỜI KẾT

Với những lợi ích mà việc sơn lại mái ngói mang lại, đây là một công việc không thể bỏ qua khi muốn bảo vệ & tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. Hãy lựa chọn đúng sản phẩm, kỹ thuật sơn đúng cách để có được một mái nhà sáng bóng & mới mẻ.

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN LẠI MÁI NGÓI UY TÍN

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁI NHÀ ĐẸP

84 Đường 10, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0902 153 157

Web: https://mainhadep.com.vn – Email: info@mainhadep.com.vn

 

 

Bài viết cùng chủ đề