cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

Kẹp ngói giải pháp mới cho mái nhà

Kẹp ngói là một giải pháp mới cho mái nhà giúp gia tăng tính thẩm mỹ, hiệu quả đóng góp vào việc bảo vệ đường mái và tăng độ bền cho ngôi nhà. Điều này cũng giải quyết vấn đề truyền thống khiến mái nhà hay xảy ra rạn nứt, thấm nước gây hại cho thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Kẹp ngói là gì?

Kẹp bắt ngói là giải pháp hiện đại cho mái nhà, giúp cho các viên ngói được kẹp chặt vào vị trí trên đường mái, hạn chế dao động khi thời tiết thay đổi hay bị gió lớn quật tốc. Do đó, sẽ giúp cho ngôi nhà luôn giữ được sự an toàn và bền vững khi trải qua được những chuyển động của thiên nhiên.

thi cong mai ngoi marrusugi nhat ban mainhadep.com.vn 5

Lợi ích của kẹp

kep-ngoi

Độ bền cao

Sử dụng kẹp sẽ giúp cho việc lắp đặt các viên ngói trở nên an toàn hơn. Khi kẹp chặt, chúng sẽ không bị xoắn hay lệch khỏi đường mái, giúp giữ cho mái nhà luôn đảm bảo sự chắc chắn và bề thế.

Độ thẩm mỹ cao

Kẹp bắt ngói giúp cho ngôi nhà có một diện mạo hiện đại, sang trọng hơn. Với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại ngói phù hợp với phong cách nhà cửa của gia đình mình. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ trở nên thật sự thu hút và nổi bật giữa làng nhà xung quanh.

Dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt kẹp trên mái nhà rất đơn giản, không cần tới những công đoạn phức tạp như truyền thống. Ngói được đặt vào vị trí và được kẹp chặt bằng các miếng kẹp, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Bảo vệ đường mái tốt hơn

Khi sử dụng kẹp các viên ngói sẽ không bị dao động hay lệch khỏi đường mái, giúp cho đường mái trở nên bền vững hơn và ít có nguy cơ bị trượt hay rơi ra khỏi mái. Điều này giữ cho nhà bạn an toàn hơn và tránh những tai nạn không mong muốn xảy ra đối với gia đình mình.

Tiết kiệm chi phí

So với phương pháp truyền thống lắp đặt ngói trên mái nhà, sử dụng kẹp sẽ giúp tiết kiệm khoảng 30% chi phí, bởi vì bạn không cần phải sử dụng phụ kiện phức tạp để lắp đặt như trước đây.

Bài viết cùng chủ đề