cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

MÁI NHÀ ĐẸP TRÚNG THẦU DỰ ÁN LONG THÀNH RIVERSIDE

Mái Nhà Đẹp vui mừng thông báo đã trúng thầu thi công mái nhà tại dự án Long Thành Riverside – một trong những dự án đang được đánh giá cao tại khu vực Long Thành – Đồng Nai.

Dự án với tổng khối lượng khoảng 35.000 m2 với quy mô gần 500 căn nhà liền kề và villa.Mái Nhà Đẹp sẽ thi công các hạng mục thi công hệ khung kèo thép và lợp ngói … Dự án sở hữu một vị trí đắc địa bên cạnh cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai với nhiều cơ hội lớn cho Chủ Đầu tư và Mái Nhà Đẹp tại khu vực này.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dự án với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiến độ thi công và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ mang đến một mái nhà đẹp, an toàn và bền vững cho gia đình khách hàng tại Long Thành Riverside.

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong dự án này, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. Mái Nhà Đẹp luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

 

Bài viết cùng chủ đề