cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

Cải tạo mái ngói cùng biệt thự Villa Linh Đông Thủ Đức

Quá trình cải tạo mái ngói cho căn Villa Linh Đông Thủ Đức

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới hoặc đang cần cải tạo mái ngói cũ, việc tìm kiếm một nhà thầu thi công mái ngói uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế, Mái Nhà Đẹp sẽ giúp bạn có được mái nhà đẹp, chắc chắn và an toàn.

Mái ngói trước khi chưa cải tạo

1. Ngói đã bạc màu sau 1 thời gian dài, gây mất thẩm mỹ cho công trình.

2. Hệ khung sắt hàn bắt đầu gỉ sét xuống cấp

Phương án được Mái Nhà Đẹp đề xuất là thay mới toàn bộ phần mái ngói.

Quy trình cải tạo mái ngói của Mái Nhà Đẹp

Đối với mái ngói cũ, Mái Nhà Đẹp tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành tháo ngói dỡ các viên ngói cũ, đối với ngói đã bị bể vỡ không tận dụng được sẽ tập kết tại 1 khu vực, Những viên ngói nguyên sẽ tập trung ở 1 khu vực riêng.

Bước 2: Tiến hành rã sắt bằng máy cắt, máy hàn. Các thanh sắt không tận dụng lại nên Mái Nhà Đẹp tiến hành cắt ngắn thuận lợi cho việc đưa xuống đất. Sắt cũ được tập kết riêng 1 chỗ.

Bước 3: Kiểm tra và xử lý lại 1 số bề mặt

Đối với mái ngói mới, Mái Nhà Đẹp tiến hành quy trình thi công như sau:

Bước 1: Tập kết hệ khung kèo thép nhẹ mới, ở đây Mái Nhà Đẹp sẽ cung cấp hệ khung kèo thép nhẹ thương hiệu NOVATRUSS màu đồng AZ150 G550 cho công trình. Hệ cầu phong là các thanh C75.75 được bố trí với khoảng cách là 1000mm liên kết với mái bê tông bằng các bản mã L. Đối với mè lợp ngói, Mái Nhà Đẹp sủ dựng mè TS35.48 làm mè lợp với khoảng cách 320-350mm, mè chân sử dụng TS57.48. Các vị trí máng xối được lắp đặt bằng inox 304 dày 0,5mm.

Bước 2: Ngói được đưa vào sử dụng cho công trình là ngói sóng Inari dạng sóng Mã Luxs06.

Mái Nhà sau khi cải tạo mái ngói

Dưới đây là một số hình ảnh của căn vila sau khi đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Mái Nhà Đẹp tự hào góp 1 phần nhỏ tại công trình này. Hiện công trình đã được đưa vào sử dụng, Mái Nhà Đẹp chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý Nhà Thầu và Chủ Đầu Tư.

ĐƠN VỊ THI CÔNG CẢI TẠO MÁI NGÓI UY TÍN

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thi công mái nhà, sửa chữa, cải tạo mái nhà cho công trình của mình. Hãy cân nhắc đến công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MÁI NHÀ ĐẸP  – Giải pháp toàn diện cho mái nhà. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm & tận tâm với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH MÁI NHÀ ĐẸP

Đ/C: 84 Đường 10, KDC Khang Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Web: www.mainhadep.com.vn – Email: info@mainhadep.com.vn

Đường dây nóng: 0902 153 157 – 1900 86 86 29

Bài viết cùng chủ đề