cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

XIN CHÀO THÁNG 07 VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG TẤM BITUM TẠI DỰ ÁN IMPERIA ĐỨC HÒA LONG AN

Tiến độ thi công tấm bitum tại dự án Imperia Đức Hòa Long An

Tiến độ thi công tấm bitum của Mái Nhà Đẹp tại dự án Imperia Đức Hòa, Long An trong những ngày đầu tháng 07 đang diễn ra một cách chặt chẽ và đảm bảo. Dự án Imperia Đức Hòa là một dự án mới đầy tiềm năng tại Long An, nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ và có nhiều tiện ích xung quanh.

Tấm bitum được sử dụng làm vật liệu chống thấm cho mái nhà, đặc biệt phù hợp cho việc xây dựng và bảo vệ nhà ở miền nhiệt đới như Việt Nam. Tấm bitum có khả năng chịu nhiệt, chống thấm tuyệt đối và bảo vệ mái nhà khỏi các tác động của thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió.

 

Thi công tấm bitum không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tạo ra một lớp cách nhiệt và chống thấm hoàn hảo. Các tấm bitum này có khả năng chống nước vượt trội, ngăn cản sự thâm nhập của nước từ bên ngoài và giữ cho mái nhà luôn khô ráo và an toàn.

Đội ngũ Mái Nhà Đẹp tại dự án Imperia Đức Hòa, Long An đã chiến đấu để tiến độ thi công tấm bitum được hoàn thành đúng theo tiến độ dự kiến. Công việc được thực hiện một cách tỉ mỉ và chặt chẽ từng chi tiết, đảm bảo tính chắc chắn và bền vững của mái nhà.

Với tiến độ thi công tấm bitum tại dự án Imperia Đức Hòa, chủ đầu tư có thể yên tâm với chất lượng và tính ổn định của mái nhà. Việc sử dụng tấm bitum chống thấm chất lượng cao cùng với việc thi công chuyên nghiệp đã đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ được bảo vệ tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên Dự án : IMPERIA  ĐỨC HÒA
Địa chỉ : TT. Đức Hòa, T.Long An, Việt Nam
Chủ đầu tư : MIK Group
Hình thức HĐ : Nhà thầu thi công phần mái
Gói thầu : Cung cấp và lắp đặt tấm lợp Bitum 
Quy mô Dự án :  
Diện tích khu đất :  
 

Cập nhật một số hình ảnh tiến độ tháng 03/07/2023

Bài viết cùng chủ đề