cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

Tiến độ tháng 09 dự án T&T Tam Đa

Tiến độ thi công mái ngói tại dự án T&T Tam Đa Vĩnh Long trong tháng 09

Tiến độ thi công mái ngói tại dự án T&T Tam Đa của Mái Nhà Đẹp đang diễn ra rất tốt trong tháng 09. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng quản lý dự án xuất sắc của Mái Nhà Đẹp.

Mẫu nhà liền kề

Sự tiến triển tốt trong quá trình thi công thường là kết quả của nỗ lực của toàn bộ đội ngũ công nhân và kỹ sư, sự quản lý hiệu quả và sự tập trung vào việc duy trì chất lượng. Điều này tốt cho việc hoàn thành dự án đúng tiến độ và đảm bảo rằng ngôi nhà hoặc công trình cuối cùng sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Trong tháng 09, Mái Nhà Đẹp đã hoàn thành 100% khối lượng khung kèo thép cho mái bê tông. Từ mái chính đến các mái phụ tầng 1, tầng 2 của dự án. Hiện tại đội ngũ thi công của Mái Nhà Đẹp đã triển khai công tác lợp ngói tại các căn liền kề của dự án.

Để đạt được tiến độ thi công và chất lương tốt nhất.Mái Nhà Đẹp luôn tiến hành lên kế hoạch chi tiết và sắp xếp nguồn lực một cách hợp lý để tối ưu hóa quá trình làm việc.

Mẫu biệt thự và nhà liền kề

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Mái Nhà Đẹp cam kết tiến độ thi công mái ngói tại dự án T&T Tam Đa sẽ hoàn thành đúng kế hoạch mà Chủ đầu tư và tổng thầu đề ra.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên Dự án : T&T TAM ĐA
Địa chỉ : TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long, Việt Nam
Chủ đầu tư : Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ
Hình thức HĐ : Nhà thầu cung cấp vật tư
Gói thầu : khung kèo thép nhẹ
Quy mô Dự án : 485 nhà phố, biệt thự, shophouse
Diện tích khu đất : 11,5 ha
 

Cập nhật một số hình ảnh tiến độ tháng 19/09/2023

Bài viết cùng chủ đề