cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

Sơn lại mái ngói cho mái nhà bị mất màu

SƠN LẠI MÁI NGÓI CHO MÁI NHÀ BỊ MẤT MÀU      

Ngôi nhà đã hơn 10 năm tuổi, đã trải qua các đợt nắng, gió, mưa, chống chọi với các loại thời tiết khắc nghiệt để bảo vệ người trong nhà yên tâm sinh sống mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đặc biệt là mái nhà như một tấm khiên bảo vệ đầu tiên trên cùng của ngôi nhà, sẵn sàng thách thức mọi điều kiện thời tiết nhưng cũng khiến cho từ mái ngói từ đẹp đẽ và mới mẻ dần trở nên xuống cấp và bay màu theo thời gian. Mái Nhà đẹp với dịch vụ sơn lại mái ngói sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Phần mái ngói của ngôi nhà sau một thời gian dài đi vào sử dụng sẽ phải xấu đi, một số ngôi nhà thì đã gặp sự cố thấm dột nhiều lần. Do vật liệu xuống cấp hoặc đó không phải là vật liệu tiêu chuẩn khiến mái nhà cần phải sửa chữa lại .Để chấm dứt sự cố mà bạn muốn sửa chữa,cải tạo, khắc phục thấm dột  và chỉnh sửa lại diện mạo của mái cũ cho mới và đẹp hơn thay vì gia chủ phải tháo dỡ toàn bộ mái nhà.

Nhưng đối với một số ngôi nhà gặp phải tình trạng mái ngói cũ kỹ, xuống màu. Chỉ có vết đen ố do rêu mốc mà không gặp vấn đề về dột mái nhà và muốn cải tạo lại mái nhà cho đẹp như trước đây. Có một cách khác giúp giải quyết vấn đề cho gia chủ đó là làm sạch mái nhà và sơn lại mái nhà.

I. CÁC BƯỚC LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI   

Đưa mái ngói cũ dột nát, phai màu, đen ố trở lại sáng đẹp như mới với giá cả phải chăng. Với dịch vụ Sơn lại mái nhà của Mái Nhà Đẹp, một trong những dịch vụ của chúng tôi :

  • Khảo sát: Kiểm tra mái ngói và phân tích vấn đề liên quan đến mái nhà trước khi bắt đầu công việc
  • Báo giá: Báo giá chi tiết các hạng mục liên quan và thời gian thi công
  • Tiến hành triển khai: Chúng tôi sẽ triển khai công việc một cách nhanh chóng vàhoàn thành công việc nhanh nhất
  • Chất lượng thi công: Khách hàng sẽ nhận lại công trình của mình với chất lượng tốt nhất như cam kết của Mái Nhà Đẹp
  • Bảo hành: Mái Nhà sau khi sử dụng dịch vụ được Mái Nhà Đẹp bảo hành 1 năm .

II. QUY TRÌNH THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Để công trình đạt được chất lượng thẩm mỹ cũng như thi công, quy trình của chúng tôi bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh phần mái

Rửa sạch mái ngói, làm sạch, loại bỏ bụi bằng máy phun rửa cao áp. Được thiết kế để giảm sự phân tán của nước tránh ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Công nghệ vệ sinh mái nhà này là một phương pháp được phát triển đặc biệt bởi Mái Nhà Đẹp. Không giống như các đơn vị thi công khác thường sẽ sơn thẳng lên mái mà không đi qua bước này. Cách làm như vậy sẽ khiên mái ngói không đảm bảo được chất lượng, nhanh mất màu, lãng phí tiền bạc.

Bước 2: Sơn lót

Chúng tôi sử dụng thêm 1 lớp sơn lót mái tăng độ bám dính của màu sắc trung thực. Với mục đích để màu lâu trôi hơn, giúp mái lâu bị mất màu . Như chị em hay thoa kem lót trước khi trang điểm giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Bước 3: Sơn Phủ

Sơn mái 2 lớp cùng màu với ngói mà Mái Nhà Đẹp cung cấp, đảm bảo độ bền đẹp. Ngoài ra, phong cách sơn mà Mái Nhà Đẹp lựa chọn tùy theo vị trí của công trình.

  • Đối với công trình trong khu dân cư, các ngôi nhà sất nhau Mái Nhà Đẹp sử dụng cọ hoặc lăn sơn. Với cách làm này chúng ta nó có thể kiểm soát tốt lớp sơn. Ngoài ra, không gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh như mùi khó chịu, hay sơn bay sang nhà khách gây lem luốc.
  • Đối với công trình như trường học, khu nghỉ dưỡng, các căn biệt thự độc lập có khối lượng lớn. Mái Nhà Đẹp sẽ sử dụng máy phun sơn vì với cách làm này sẽ hoàn thiện nhanh và tiết kiệm sơn hơn.

Ảnh trước và sau khi sơn lại phần mái

QUÝ KHÁCH ĐANG CÓ NHU CẦU SƠN LẠI MÁI NGÓI VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MÁI NHÀ ĐẸP

82A Đường 10, KDC Khang Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Website: http://mainhadep.com.vn

Email: info@mainhadep.com.vn

Hotline: 1900 86 86 29

 

Bài viết cùng chủ đề