cc-tam-lop-bitum-mnd

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Cho quý độc giả và khách hàng của Mái Nhà Đẹp

Vẻ đẹp của tấm lợp Bitum tại công trình Bình Phước

THI CÔNG TẤM LỢP BITUM BÌNH PHƯỚC

Tấm lợp bitum là vật liệu mái mới gia nhập vào thị trường Việt Nam được khoảng 10 năm nay. Tuy nhiên lại không được nhiều người biết tới, chỉ khoảng mấy năm trở lại đây khi mà xu hướng thiết kế kiến trúc tại Việt Nam và khách hàng có nhu cầu nhiều về xây dựng các công trình cổ điển như lâu đài, biệt thự, shophouse với những phần mái có kiến trúc phức tạp như mái vòm, mái hình cầu, mái hình bầu dục hay mái có độ dốc lớn. Các kiểu mái mà khi lợp ngói thi công khó, tốn nhân công,chi phí, … thì tấm lợp bitum mới phát huy hết những ưu điểm của mình.
Tại công trình Chơn Thành Bình Phước, mái nhà đẹp thi công tấm bitum Bình Phước, cung cấp giải pháp tổng hợp của mình với tấm lợp bitum cho mái có đổ dốc đứng tương đương 85 độ.
Tấm lợp bitum được sử dụng tại công trình với kiểu dáng xếp lớp mang màu xanh châu á , sản phẩm của Owen corning thương hiệu Mỹ sản xuất tại Hàn Quốc

Tấm Bitum dạng xếp lớp

Đây là kiểu thiết kế tấm Bitum mang hình dáng và họa tiết hình vuông cách điệu không đều. Thiết kế này hợp phong thủy khi quan niệm phương Đông, hình vuông tượng trưng cho đất, cho sự hoàn hảo. Hình vuông cũng biểu hiện cho tính ổn định và sự bất di bất dịch.

Kiểu này loại ngói này được cách điệu gần như tối giản. Do đó, tính ứng dụng rất cao khi có thể sử dụng ở nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. 

Đồng thời, mái nhà lợp bằng tấm Bitum dạng đa tầng sẽ có hiệu ứng bỏng đổ 3D nhẹ, tự nhiên cùng sự chuyển màu mới lạ, tạo ấn tượng khi ngắm nhìn ngôi nhà. 

Các tấm Bitum sẽ dán rất chặt trên mái nhà nên chúng ta không cần phải lo về việc có thể bị gió thổi bay. Mái nhà lợp Bitum có thể chịu đựng sức gió lên đến 180 km/h.

tam-lop-bi-tum-binh-phuoc-3
tam-lop-bitum-binh-phuoc
tam-lop-bi-tum-binh-phuoc-1
tam-lop-bi-tum-binh-phuoc-4
DCIM100MEDIADJI_0234.JPG

Một số hình ảnh tham khảo tại công trình

Công trình mái nhà đẹp thi công được chủ đầu tư đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH: THI CÔNG TẤM BITUM BÌNH PHƯỚC

Biệt thự mái ngói Long An
Chủ đầu tư:
Địa điểm: H. Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Diện tích: 240m2
Loại mái: Mái bitum
Hạng mục thi công:
– Cung cấp tấm lợp bitum Owencorning ( Đối tác Thế Giới Ngói Lợp )
– Thi công bởi MÁI NHÀ ĐẸP
Bài viết cùng chủ đề